Ưu điểm của Forticare đối với bệnh nhân ung thư

Forticare – dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư ( đây là sản phẩm phổ biến trên thế giới và cũng đang phổ biến trong Việt Nam).

Một số ưu điểm chính nổi bật của sữa forticare là 

              -      Mùi  Forticare vị thơm ngon để cho được vào miệng.

       -      Ăn ít mà chất lượng, đầy đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết.

       -      Bào chế co nhỏ thể tích còn 125ml/1lon Forticare uống 1 hơi là hết.

       -      Thể tích nhỏ và đơn liều chứa : EPA, 200kcal, 11,4gram protein trong 1 lọ Forticare.

       -     Chỉ số đường huyết GI thấp

Đối với bệnh nhân ung thư hóa trị, xạ trị và vấn đề gặp phải là bệnh nhân không đủ điều kiện về sức khỏe để điều trị tiếp.Trong khi đó bệnh nhân ung thư không biết bồi dưỡng cái gì, bồi dưỡng như thế nào và câu hỏi đặt ra cho bệnh nhân ung thư là ăn như nào cho đúng cách để đáp ứng đủ dinh dưỡng hoạt động trong ngày?

Tổ chức y tế thế giới đã nghiên cứu 80% bệnh nhân ung thư bị sụt cân, 20% còn lại bệnh nhân chết do suy dinh dưỡng, thiếu dinh dưỡng chứ ko phải là chết cho bệnh ung thư. Vấn đề cần quan tâm đầu tiên đó là chỉ số sụt cân kinh khủng của người ung thư. Sự sụt cân này thì không ai giống ai, không ung thư nào giống ung thư nào và nó phụ thuộc vào vị trí và mực độ của khối u trên cơ thể.

Sụt cân của của bệnh nhân ung thư ảnh hưởng đến việc: Hóa trị liệu, không phẫu thuật được, tăng nguy cơ nhiễm độc, giảm giức khỏe và giảm chức năng cơ bắp, tăng nguy cơ biến chứng, tăng thời gian nằm viện và quan trọng hơn là giảm chất lượng cuộc sống.

Hai vấn đề dẫn đến sự sụt cân của người ung thư là do thay đổi chuyển hóa tế bào trong cơ thể (đó là do tác động của khối u) và bị ung thư cực kỳ khó ăn, đặc biệt là mất hết vị giác nên đê ăn uống được vào miệng là điều hết sức khó khăn.Vậy không ăn được dẫn đến bị thiếu hụt trầm trọng protein và năng lượng.Khi bị suy mòn do ung thư thì phải diều chỉnh và bù đắp dinh dưỡng nhanh tróng => Sản phẩm đáp ứng được 2 yếu tố đó thì sẽ giải quyết được vấn đề suy mòn của bệnh nhân.

Suy mòn trong ung thư có 3 giai đoạn:

Giai đoạn tiền suy mòn: Giai đoạn đầu.đối với người phát hiện ra bệnh ung thư sớm thì lại rất hay coi thường hay không để ý đến vấn đề sụt cân vì ban đầu chỉ giảm vài lạng hay giảm ít cân nên không để ý.

Đến giai đoạn suy mòn: Thì người ung thư bị sụt cân một cách đáng kể và trầm trọng hơn.

Giai đoạn suy mòn trơ: Nếu để đến giai đoạn này thì bệnh nhân bị quá nặng và đến lúc này bổ xung dinh dưỡng cũng không còn kịp nữa. nói cách khác thì giai đoạn này bệnh nhân sụt cân đến mức chỉ còn da bọc xương.

Về lời khuyên của bác sỹ khi phát hiện ra ung thư là phải quan tâm đến chế độ dinh dưỡng luôn và ngay.Vậy xừ lý như thế nào? ăn nhiều hơn, băng bằng đường miệng, đường truyền thằng vào dạ dày, hay là uống thuốc,...?

Nếu bố xung protein không đúng cách, ăn vào mà không hấp thụ thì cũng thế, hay nói cách khác ăn uống nhiều cũng không có tác dụng hay chỉ là có tác dụng một cách có giói hạn mà thôi.

Nếu cách giải quyết : Người ung thư uống thuốc ? các bạn nên cân nhắc kỹ khi cho người ung thư uống thuốc vì nếu không tác dụng phụ của thuốc còn nguy hiểm hơn như: tăng đường huyết, tắc tĩnh mạch mà hơn nữa chi phí thì rất đắt chứ không hề rẻ.

Vậy phải làm như thế nào thể giải quyết tình trạng suy mòn dẫn đến sụt cân của người ung thư?

Tổ chức y tế thế giới đã chứng minh EPA là thành phần nằm trong omega3 (DHA và EPA) có tác dụng là tác động vào cơ chế chống suy mòn dẫn đến sụt cân của người ung thư. Câu hỏi đặt ra là ăn bao nhiêu cho đủ? Nếu ăn dưới 2gram thì không có tác dụng , nếu trên 2gram thì thừa. vậy chỉ cần mỗi ngày bổ xung 2gram là tránh được suy mòn.

Bổ xung EPA bằng cách nào?  Có rất nhiều cách để bổ xung EPA nếu bổ xung bằng cách uống 20 viên dầu cá omega3 để bổ xung EPA thì rất khó vì dầu cá rất tanh và rất đắt.Chính vì những lý do trên hãng Nutricia đã bào chế và cho ra sản phẩm Forticare - dinh dưỡng chuyên biệt cho người ung thư dạng lỏng được đóng lon, mỗi lon chứa 0,746gram EPA , 3 lon Forticare tương ứng với 2gram EPA cung cấp cho cơ thế. 

dinh dưỡng phù hợp với bệnh nhân ung thư

 

Ngoài ra trong 1 lon forticare dạng lỏng 125ml rất bé mà hàm lượng dinh dưỡng cực cao để đáp ứng được tất cả các tiêu chí của bệnh nhân ung thư như

Vậy nhìn vào đặc điểm của Forticare thì sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu cực lớn của người ung thư là cần dinh dưỡng cao và làm cho bệnh nhân ung thư dễ ăn uống.

Hơn nữa chỉ số đường huyết GI thấp.Theo nghiên cứu thì 40% bệnh nhân ung thư bị tiểu đường là do nguyên nhân nguyên phát hoặc thứ phát. Nutricia hà lan đã co nhỏ thể tích nên sản phẩm sẽ bị ngọt hơn nhưng thành phần đường dùng cho forticare rất đặc biệt là không làm cho đường huyết tăng cao. Đây cũng là ưu điểm  lớn của Forticare và cũng là sản phẩm duy nhất triên thị trường hiện nay dùng được cho cả 2 loại bệnh là ung thư và tiểu đường.

sụt cân do ung thư

Đối với các sản phẩm chứa EPA đều rất tanh nhưng đặc biệt Nutricia đã khử được mùi tanh của dầu cá và cho vào đó 2 hương vị là Capuchino và Cam Chanh để cho khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của Forticare so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường đã nêu ở trên bạn nên quan tâm và lựa chọn vì trên thị trường chưa có một sản phẩm nào ưu việt như Forticare. Forticare - dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư đã là một sản phẩm nổi tiếng trên thế giới vậy bạn còn ngần ngại gì khi không lựa chọn Forticare cho bệnh nhân ung thư.

Bạn hãy gọi ngay 039 294 2096 để đặt hàng và được tư vấn kỹ hơn. 

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

 

Nguyễn Bá Đính / 2 Bình luận / 25/ 06/ 2017

Bình luận

Hello World! https://helloworld.com?hs=b19be16211a43659b7b7138710da6cbb&

10/01/2022 00:39:40

untqis

bùi ngọc hiên

09/05/2017 12:37:11

Sữa forticare cho bệnh nhân ung thư này mua ở hà nam thì mua ở đâu

Viết bình luận