Hạn sử dụng sữa forticare là bao lâu?

Forticare là một trong những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, giúp ngăn ngừa suy giảm thể trạng, hạn chế bị sút cân, đặc biệt thích hợp cho những người bị suy dinh dưỡng, cần năng lượng cao. Tuy nhiên vấn đề khiến nhiều người lo lắng không biết hạn sử dụng sữa forticare là bao lâu khi sử dụng.

1. Sữa forticare có tác dụng gì?

Sữa Forticare là một dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống giống như một khẩu phẩn ăn bình tường, tuy nhiên sản phẩm cũng có thể sử dụng như một thức uống hoàn chỉnh đầy đủ các dưỡng chất như protein và khoáng chất.

Sữa forticare có tác dụng rất  tốt đối với người bệnh ung thư

Sữa Forticare có chứa các chất giàu dinh dưỡng như: Cal, protein, đạm whey…nên có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa. Đây là một sản phẩm chuyên biệt dành cho các bệnh nhân bị ung thư.

Đối với những người mắc bệnh ung thư thì việc ăn uống trở nên rất khó khăn điều này khiến cho người bệnh không được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng làm sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng. Không chỉ vậy còn gây thiếu hụt lượng protein và năng lượng nghiêm trọng, như vậy sẽ khiến cho bệnh tình trở nên trầm trọng hơn.

Trong khi đó bệnh nhân ung thư không biết nên bồi bổ gì, bồi dưỡng như thế nào cho đúng cách, để đáp ứng được đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hàng ngày. Chính vì vậy sữa forticare ra đời đã giải quyết được vấn đề này.

Theo nghiên cứu của các tổ chức y tế thế giới thì sữa forticare có những tác dụng tuyệt vời đối với những người mắc bệnh ung thư như chống sụt cân vì có hàm lượng EPA cao, sữa có thể truyền thẳng vào dạ dày cho những người không có khả năng ăn uống, trường hợp bị ung thư di căn có thể sử dụng được.

Không chỉ vậy sữa Forticare có mùi vị thơm ngon nên rất dễ uống, bên cạnh đó sữa ở dạng lỏng tiện lợi cho những bệnh nhân dùng trong một lần.

2. Hạn sử dụng sữa forticare là bao lâu?

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi nếu không biết hạn sử dụng của loại sữa có thể gây ra nhiều tác hại khác nhau như gây hại cho hệ đường ruột với các biểu hiện như tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn, bị nôn do các vi khuẩn có hại xâm nhập gây nên.

Hạn sữa forticare là 10 tháng

Những người bị bệnh ung thư mỗi thức ăn đồ uống đều phải cẩn thận, nếu như sử dụng sữa quá hạn sẽ khiến cho sức khỏe trở nên xấu hơn. Do vậy việc nắm được hạn sử dụng của loại sữa này là điều vô cùng quan trọng.

Sữa Forticare có hạn sử dụng trong vòng 10 tháng kể từ ngày sản xuất, tuy nhiên sữa này nhập khẩu từ Hà Lan về Việt Nam mất khoảng 2 đến 3 tháng. Do vậy thời gian sử dụng còn lại chỉ còn khoảng 6 đến 7 tháng.

Mỗi khi mua, người dùng nên chú ý đọc kỹ thời gian sản xuất để nắm được hạn sử dụng để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc và đảm bảo được chất lượng của sữa.

Để mua được sản phẩm tốt, chính hãng và còn thời gian sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè người thân và tìm tới những địa chỉ uy tín, có tên tuổi chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được tác dụng cũng như hạn sử dụng sữa forticare, để từ đó lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất cho người bệnh và tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Hãy sử dụng sản phẩm này để giúp phục hồi sức khỏe đặc biệt là với những bệnh nhân ung thư.

 

Nguyễn Bá Đính / 1 Bình luận / 07/ 02/ 2022

Bình luận

Hello World! https://helloworld.com?hs=fb0bd4ad11e0e51942f54ee51f630391&

10/01/2022 00:31:59

u0jz8u

Viết bình luận