Fortimel Powder Cho Người Sau Mổ

420.000₫

CHƯƠNG TRÌNH FORTIMEL

Mua 5 hộp giảm ngay 15k/hộp

  • Mua 12 hộp giảm ngay 20k/hộp
  • Freeship nội thành Hà Nội, các tỉnh khác đồng giá 30k với mọi đơn hàng và số lượng

 Sữa Fortimel Powder là dinh dưỡng tốt nhất cho người sau mổ, người già, người ốm cần bổ xung dinh dưỡng trên thị trường hiện nay vì sự ưu việt của sản phẩm, mùi vị thơm ngon và đặc biệt giải quyết đư ợc các vấn đề mà bệnh nhân gặp phải như mùi vị phải thơm ngon, hàm lượng đạm phải cao, không bị táo bón,... Nói cách khác Fortimel cung cấp 1 chế độ dinh dưỡng no, đủ, giàu protein cho bệnh nhân. Fortimel giàu protein hơn các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay là 35%, so sánh với Ensure thì 1 ngày bệnh nhân bổ sung 2 ly Fortimel sẽ bằng các bạn bổ sung 3 ly Ensure. Một điểm nổi trội hơn các loại sữa khác đó là thành phầm đạm trong Fortimel là hỗn hợp đạm whey(65%) và đạm casein(35%) nên khi uống vào cơ thể sẽ hấp thu tốt và không bị tồn dư trong dạ dày, mùi vị thì rất thơm ngon.

Sữa fortimel hãng nutricia

Sữa Fortimel cho người trước và sau mổ, người già ốm

Bảng giá và hạn sử dụng hiện tại của sữa Fortimel Powder

Tên

Loại

Date Hiện Tại

Giá

Gọi Ngay

Fortimel Powder

Bột - 335g

---

420k/Hộp

0902090201

Fortimel Vị Vani

Pha Sẵn - 200ml

---

---

0902090201

Fortimel Vị Chuối

Pha Sẵn - 200ml

---

---

0902090201

Nguồn gốc xuất sứ của sữa Fortimel Powder cho người sau mổ, người già

Sữa Fortimel Powder là một trong những sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan

- Tên nhà máy sản xuất : Milupa GmbH(Đức)

     + Địa chỉ: Schleyerstraβe 4, 36041 Fulda, Germany 

    + Điện thoại: +49(0)6619290      Fax:  +49(0)66192970

- Fortimel Powder được công ty cổ phẩn Ollin nhập khẩu trực tiếp và nguyên hộp từ Hà Lan về Việt Nam từ năm 2012. Hiện nay sản phẩm được hầu hết các bệnh viện lớn tin dùng như Bạch Mai, Việt Đức, 108, 198, Tai Mũi Họng, Thanh Nhàn, bệnh viện Đại Học Y,bệnh viện Chợ Rẫy,... Nutricia Hà Lan là một hãng đứng đầu thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng y tế. Fortimel là một trong những sản phẩm của hãng với hàm lượng đạm cao hơn tới 35% so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường giúp cho bệnh nhân bù đắp lại lượng đạm nhanh chóng sau khi ốm hoặc sau khi mổ.

Một sản phẩm tốt là sản phẩm đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Làm sao để đưa được vào miệng dễ dàng: Sản phẩm phải kích thích được sự thèm ăn hay thèm uống của bệnh nhân, hay ít ra bệnh nhân có thể chấp nhận được mà uống vào người.

Tiêu chí 2: Sản phẩm ăn vào có hấp thụ không: sản phẩm dù tốt đến mấy mà không thích ứng với dạ dày  gây trào ngược trở ra thì cũng là sản phẩm ko tốt.

Tiêu chí 3: Sản phẩm đó có tốt cho hệ tiêu hóa không. 1 sản phẩm dinh dưỡng phải giải quyết được vấn đề về đường tiêu hóa của bệnh nhân. Khi ăn vào phải hấp thụ ko gây đi ngoài hay dị ứng nếu ko thì sử lý sau khi sảy ra rất là khó khăn và gây khó chịu cho bệnh nhân

Sữa Fortimel Powder có thể đáp ứng đủ các tiêu trí trên vì trong sản phẩm có chứa: chất xơ có tác dụng chống táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa, prtotein hỗn hợp đạm whey(65%) và casein(35%) nên khi bệnh nhân uống không bị tồn dư trong dạ dầy, chất béo, khoáng chất, … các thành phần đều phù hợp với tiêu chí của bệnh nhân bổ sung đủ các chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân như tinh bột, đạm, rau,…

Các đối tượng sử dụng sữa Fortimel Powder

Các đối tượng sử dụng sữa Fortimel Powder là những đối tượng cần bổ xung lượng đạm cao để hồi phục sức khỏe nhanh như người già, người sau mổ,....

1. Cho người sau mổ.

2. Cho người trước mổ.

3. Cho người già cần bổ xung dinh dưỡng.

4. Cho người ốm, người mới ốm dậy.

5. Cho người gầy muốn tăng cần cần bổ xung dinh dưỡng.

6. Cho người biếng ăn.

7. Cho phụ nữa mang thai cần bổ xung dinh dưỡng cao mà khẩu phần ăn hàng ngày không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

8. Sữa Fortimel Powder phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân có nhu cầu bổ sung đạm cao cho cơ thể .

Bảng thông số thành phần dinh dưỡng sữa Fortimel powder

Sau đây là bảng  thông tin chi tiết về hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sữa Fortimel Powder. Từ đây bạn cũng có thể so sánh với với dòng sản phẩm khác trên thị trường để thấy được sự ưu việt của Fortimel Powder với các dòng sản phẩm khác đơn giản là về hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong Fortimel Powder.

                               sua-fortimel-powder-nhap-khau-duc

Bảng thông số về hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sữa fortimel cho người sau mổ, người già,...

Năng lượng có trong 1 hộp sữa Fortimel Powder là rất cao

Cứ 200ml Fortimel Powder tương đương 45,6gram bột Fortimel Powder tương đương với 7 muỗng gạt gang pha với nước sẽ cung cấp 200kcal và 10,5gram đạm.  Bổ sung 1-3 ly 200ml mỗi ngày, sẽ cung cấp 200-600 kcal. Trường hợp bệnh nhân có nhu cầu cao thì có thể pha lên đến 12 muỗng gạt ngang để cung cấp nhiều protein hơn.

Hàm lượng chất đạm (Protein) có trong sữa Fortimel Powder

Có thể thấy protein đối với cơ thể là rất quan trọng, nó có tác dụng trong việc duy trì hoạt động của các tế bào và hầu hết các hoạt động của cơ thể. Hơn nữa đạm có trong Fortimel Powder khác với các loại khác là đạm tổng hợp cả đạm whey(65%) và đạm casein(35%) nên khi bệnh nhân uống sẽ không bị tồn dư dạ dày, không khó chịu. 

sua-fortimel-cho-nguoi-om

Bảng tóm tắt về các hàm lượng có trong 1 cốc pha tiêu chuẩn sữa Fortimel Powder

Hàm lượng có trong một cốc pha tiêu chuẩn 200ml với 8 muỗng gạt ngang bột Fortimel Powder sẽ cung cấp 10,5gram protein, vậy cung cấp 2-3 ly mỗi ngày lượng protein cung cấp cho cơ thể sẽ là 21-32gram mỗi ngày. Đây được xem là đủ để đáp ứng hoặc bù vào lượng bị thiếu hụt do ăn uống bình thường không thể cung cấp đủ .

Chất xơ và các hàm lượng dinh dưỡng khác có trong sữa bột Fortimel Powder

Sữa bột Fortimel Powder chứa 2,6 gam chất xơ trên mỗi 100 gram bột, cung cấp 0,6 gam chất xơ trên mỗi ly 100ml giúp cho bệnh nhân hấp thụ tốt hơn.

Để việc lựa chọn được một sản phẩm dinh dưỡng tốt và phù hợp cũng như là các chỉ số mà bạn cần quan tâm để biết được chất lượng sản phẩm như nào có tốt hay không đó là điều quan trọng nhất và chỉ sô đang quan tâm nhất đó là chỉ số về năng lượng, protein, 1 sản phẩm dinh dưỡng là bao nhiêu?

Về năng lượng: Thì hầu hết các sản phẩm đều giống nhau, ít có sự khác nhau. Khác biệt nhất là về Protein - đây là thành phần quyết định đến sản phẩm bạn cầm trên tay có chất lượng hay ko.Chất béo cũng có sự khác biệt lớn. Chất xơ bạn cũng nên quan tâm. Còn đối với các thành phần khác thì không khác nhau là mấy.

Vậy với bài toán về Protein thì Fortimel Powder là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, vì hàm lượng protein cao hơn tất cả các sản phẩm khác đến 35%, về năng lượng và chất xơ cùng các hoạt chất khác như bạn có thể thấy Fortimel Powder cung cấp đủ và hoàn chỉnh. 

Hướng dẫn sử dụng sữa bột Fortimel Powder

- Pha với nước uống, mỗi lần 200ml, ngày 2 - 3 lần tùy theo nhu cầu dinh dưỡng từng người.
- Để pha 200ml Fortimel cung cấp 200kcal và 10,5g đạm: cho 8 muỗi bột gạt phẳng với 50ml nước quấy đều, sau đó cho thêm nước để được dung dịch 200ml rồi sử dụng.

Lưu ý: không pha với nước quá nóng vì như thế sẽ làm hỏng protein trong sữa, chỉ nên pha với nước đun sôi để nguội hoặc pha với nước ấm 30-40 độ thì sẽ dễ uống hơn.

 

Sữa hạt hữu cơ Thái Lan, nguồn dinh dưỡng sạch 100%

Vậy với một sản phẩm tốt như Fortimel sản phẩm cũng hãng Nutricia Hà Lan hãng đứng đầu thế giới về dinh dưỡng y tế và sản phẩm cũng được cả thế giới tin dùng thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi  0902090201 để được tư vấn kỹ hơn và giao hãng miễn phí. Bạn cũng có thể tham khảo qua fange: https://www.facebook.com/fortimelpowder  để thấy phản ánh của khách hàng rõ hơn. 

Xin cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

------------

 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm liên quan