Nutrison Powder Cho Người Có Hệ Tiêu Hoá Kém

450.000₫

450.000₫

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

  • Mua 1 hộp giá 450k
  • Mua từ 5 hộp giảm còn 430k/Hộp

(Chương trình không áp dụng đồng thời)SỮA NUTRISON POWDER - Dinh dưỡng cao cấp dành cho bệnh nhân cần hồi phục nhanh, ăn uống kém và gặp vấn đề hệ tiêu hóa.

        Sữa bột Nutrison powder phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, người ăn uống kém, người gầy yếu, người sụt cân, suy nhược, người mới ốm dậy cần phục hồi nhanh, người trước và sau phẫu thuật, người có vấn đề về đường tiêu hóa, hoặc cho người từ trước tới giờ chưa sử dụng sữa. Nutrison powder có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần thức ăn khi có nhu cầu tăng thêm năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

Thông tin chung về sữa Nutrison Powder

Thực phẩm bổ sung: Nutrison Powder

Xuất xứ: Milupa GmbH (Đức) – Nutricia N.V. Schleyerstrabe 4,36041 Fulda, Germany.

Khối lượng tịnh: 430g/hộp (+-10%)

Thành phần dinh dưỡng của sữa bột nutrison powder

                        

Công Dụng Của Sữa Nutrison powder

Đáp ứng hoàn toàn các nguyên tắc về cung cấp dinh dưỡng cho bệnh nhân bao gồm: Cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết; chất dinh dưỡng; nước, điện giải. Giúp tránh được sự phá hủy về thể chất và phục hồi những dự trữ đã mất do bệnh tật và các vấn đề suy mòn do suy dinh dưỡng.

Sữa Nutrison là dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống, cung cấp hệ dưỡng chất hoàn chỉnh cho người sau mổ, người già, ốm có vấn đề về hệ tiêu hóa

Bao gồm đạm, carbohydrat, lipid, vitamin và khoáng chất. Cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày về điện giải và vi chất,các vitamin có tác dụng chống oxy hóa A, D, E, C và các carotenoid. Hệ carotenoid này giúp giảm các gốctự do trong cơ thể sinh ra trong quá trình viêm nhiễm, bệnh lý.Ngoài ra Nutrison cũng cung cấp omega-3 (EPA), omega-6 (DHA) đúng tỷ lệ giúp bảo vệ hệ tim mạch, kháng viêm, chống suy mòn… DHA và EPA là các acid béo chuỗi dài chủ yếu trong chế độ ăn uống hằng ngày và cần được cung cấp liên tục trong bữa ăn là nguồn bổ sung cholin giúp tăng cường chức năng thần kinh cơ, cải thiện trí nhớ, kiểm soát nước điện giải và phòng ngừa các bệnh lý tim mạch, giảm nồng độ cholesterol.

                          


Nutrison powder có mùi vị thơm ngon. NUTRISON POWDER CÓ VỊ TRUNG TÍNH NÊN HOÀN TOÀN CÓ THỂ PHA THÊM CÁC VỊ KHÁC NHƯ (café, vanila, chuối…) để phù hợp với bệnh nhân.

Hướng dẫn pha sữa Nutrison powder

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng một cách tốt nhất cho bệnh nhân thì nên pha sữa theo công thức như hình bên dưới

Công thức pha 100ml chuẩn:

Để pha 100ml sản phẩm (100kcal/100ml): cho 85ml nước với 21,5gr Nutrison Powder (5 muỗng gạt ngang) pha theo hướng dẫn ở trên.

Để pha 100ml sản phẩm (150kcal/100ml): cho 77,5ml nước với 32,3gr Nutrition Powder (7.5 muống gạt ngang) pha theo hướng dẫn ở trên. Hộp 430g bột có thể pha được khoảng 13 ly.


Nutrison powder cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở hộp sản phẩm nên được sử dụng trong thời gian 6 tuần. Sau khi pha chế, dung dịch sữa nên được cho ăn trong vòng 4 giờ ở nhiệt độ phòng và có thể bảo quản trong tủ lạnh tối đa 24 giờ.
Nutrison powder là sản phẩm dinh dưỡng y tế của công ty Nutricia hàng đầu thế giới và được sản xuất tại Hà Lan, Đức nên rất an toàn cho sử dụng. Sản phẩm cần lưu ý khi sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi và người dị ứng thành phần. Nutrison powder không chứa lactose và gluten.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN

Phone:    039 294 2096

Email:     dinhatmnguyenba@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NutrisonForticare

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm liên quan