Sữa Supportan Drink cho bệnh nhân ung thư

510.000₫

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 • Freeship nội thành Hà nội.
 • Mua từ 6 lốc Giảm 80k/Thùng.
 • Phí ship tỉnh: 30K/ đơn.


Sụt cân là một trong những triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư. Nguyên nhân có thể do lo lắng vì bệnh tình của mình hoặc do tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Những thay đổi chuyển hóa đi kèm với bệnh ung thư chính là nguyên nhân làm giảm cảm giác thèm ăn ở bệnh nhân, khiến cơ thể bị suy giảm nghiêm trọng về thể trạng, cơ thể tiêu tốn nhiều calo hơn bình thường. Khuyến cáo về chế độ dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư khác rất nhiều so với người bình thường. Hiện nay chúng tôi phân phối sản phẩm Supportan Drink dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư. Sữa Supportan Drink là sản phẩm của hãng Fresenius Kabi.

Sụt cân là một trong những triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư. Nguyên nhân có thể do lo lắng vì bệnh tình của mình hoặc do tác dụng phụ trong quá trình điều trị.
Những thay đổi chuyển hóa đi kèm với bệnh ung thư chính là nguyên nhân làm giảm cảm giác thèm ăn ở bệnh nhân, khiến cơ thể bị suy giảm nghiêm trọng về thể trạng, cơ thể tiêu tốn nhiều calo hơn bình thường.
Khuyến cáo về chế độ dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư khác rất nhiều so với người bình thường.
Hiện nay chúng tôi phân phối sản phẩm sữa Supportan Drink dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư. Sữa Supportan Drink là sản phẩm của hãng Fresenius Kabi.

1. Thành của sữa Supportan Drink

 • Thành phần bao gồm: các vitamin (A, B1, B5, B12..C, D, E, K1, PP, β-caroten); Glucose si-ro,  Saccharose, Maltodextrin, Chicory Extract, Chất xơ, Can-xi casein, Tri-kali citrate, MgO, Protein sữa NaCl, K2CO3, Na2CO3, Sắt 3 pyro phốt phát,  ZnSO4,  CuSO4,  MnCl2, KI, NaF, CrCl3, Natri molybdate, Natri selenit, Dầu hướng dương, Dầu hạt cải, Lecithin đậu nành, Monoglycerin, Hương caramen, Hương Cappuccino, Hydrochloric acid 25%, Nước

  2. Công dụng của sữa Supportan Drink

  Sữa Supportan Drink bổ sung dinh dưỡng đầy đủ (giúp cung cấp nguồn năng lượng và protein cao) cung cấp cho người có nhu cầu dinh dưỡng cao. Cung cấp rất nhiều vi chất và chất xơ prebitic.
  - Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư, hạn chế tình trạng suy mòn thể trạng một cách tốt nhất.
  - Cung cấp nguồn dinh dưỡng năng lượng cao cho bệnh nhan trong thời kì dưỡng bệnh, người cần phục hồi nhanh, người già yếu

3. Đối tượng sử dụng sữa Supportan Drink

- Dùng cho bệnh nhân ung thư, người mắc bệnh dị hóa mãn tính hoăc người có nguy cơ sụt cân, suy mòn thể trạng dẫn đến suy dinh dưỡng.
- Người cần cung cấp năng lượng cao

4. Hướng dẫn sử dụng sữa Supportan Drink

Lắc đều trước khi uống, mỗi ngày uống tối đa 5 chai hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.

Xem thêm: Protimedic

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm liên quan