Sữa Nutrinidrink vị Trung Tính cho bé nhẹ cân thấp còi

405.000₫

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 • Ở Hà Nội mua 3 hộp hoặc 4h: tặng 1 túi OMO 412ml cho máy giặt của ngang.
 • Mua toàn quốc 3 hộp hoặc 4 hộp : tặng 1 khăn tắm
 • Mua trên 5 hộp giảm 15k/hộp
 • Mua 12 hộp giảm trực tiếp 20k/hộp


  Nutricia NutriniDrink- Dinh dưỡng năng lượng cao cho trẻ từ 1 - 12 tuổi.

  1. Thông tin sản phẩm NutriniDrink

  NutriniDrink - Dinh dưỡng năng lượng cao cho trẻ từ 1 - 12 tuổi, giúp trẻ suy dinh dưỡng vừa và nhẹ bắt kịp đà phát triển trong 28 ngày.

  Theo thống kê của các tổ chức Y tế thế giới: Khoảng 40% trẻ em có nguy cơ suy dinh dưỡng phải chịu những tác dụng phụ nghiêm trọng về các vấn đề liên quan đến: Bệnh hô hấp, nhiễm trùng, viêm mãn tính, suy giảm miễn dịch,…. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ là do không cung cấp đủ năng lượng, các vitamin và khoáng chất cần thiết theo nhu cầu của độ tuổi:

  • Trẻ 1 - 3 tuổi: Năng lượng trung bình 1300Kcal/ngày ( 100Kcal/kg/ngày). Protein khoảng 28g ( 2,5 – 3g protein/kg/ngày) trong đó protein động vật chiếm 60%.
  • Trẻ 4 – 6 tuổi: Năng lượng TB 1600Kcal/ngày. Protein khoảng 36g/ngày ( 2– 2,5g protein/kg/ngày) trong đó protein động vật nên chiếm 50 % tổng lượng protein
  • Trẻ 7- 9 tuổi: Năng lượng TB 1800 Kcal/ngày. Protein khoảng 2g/kg/ngày

  Hình ảnh sữa NutriniDrink-Vani

  Đối với trẻ chưa đạt chiều cao và cân nặng theo khuyến nghị của tổ chức Y tế WHO và ở mức suy dinh dưỡng thì cần phải có chế độ bổ sung cao năng lượng để bù đắp lại những thiếu hụt này.

  Tuy nhiên, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi thường biếng ăn nên việc bổ sung dinh dưỡng qua bữa ăn là vấn đề khó khăn. Chính vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các ba mẹ lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng cho bữa ăn phụ.

  NutriniDrink của hãng Nutricia là dòng sản phẩm cao năng lượng gấp 1.5 lần so với sữa bình thường và được chứng minh giúp trẻ bắt kịp đà phát triển trong 28 ngày. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

  2. NutriniDrink với trẻ không đủ dinh dưỡng

  NutriniDrink giàu năng lượng, dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân bằng cung cấp 1,5Kcal trên khối lượng nhỏ 1ml với hương vị tuyệt vời và hiệu quả nhanh, phục hồi nhanh. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện trọng lượng cơ thể của trẻ sau 28 ngày khi dùng 600kcal/ngày

  Đối với những trẻ suy dinh dưỡng vừa và nhẹ, 28 ngày là đủ để đạt được bắt kịp tăng trưởng. Nhưng với trường hợp nghiêm trọng hơn thì cần nhiều thời gian hơn.

  NutriniDrink giúp cho cơ thể có thể dung nạp tốt, ăn ngon miệng, với hệ tiêu hóa và sự ổn định được đánh giá tốt với tỷ lệ hài lòng cao: 80%

  3. Thành phần dinh dưỡng trong NutriniDrink

  • Protein: Phần trăm năng lượng từ protein trong NutriniDrink là 9% EP (tính trong 3.4g/100ml). Báo cáo của WHO / FAO (2007) về nhu cầu protein cho người lớn và trẻ em bao gồm khuyến cáo cho trẻ em suy dinh dưỡng cần bắt kịp tăng trưởng đề nghị lượng protein ăn vào nên từ 6,9 đến 11,5% EP
  • Carbohydrate: Lượng carbohydrate chứa trong NutriniDrink là 18.8g/100 ml (50% năng lượng). Điều này phù hợp với các khuyến cáo của Shaw & Lawson (2001) về các công thức dành cho trẻ em cũng như các khuyến cáo của Hoa Kỳ đối với trẻ từ 1-18 năm bao gồm (45-65% năng lượng) từ carbohydrate.
  • Mức lactose trong NutriniDrink là <0.025 g / 100 ml, được coi là đủ thấp để không gây ra bất kỳ triệu chứng lâm sàng nào ở những người không dung nạp được lactose (Vesa và công sự 1996, Hertzler và cộng sự 1996) và do đó có thể được coi là ‘không chứa lactose’.

  4. So sánh NutriDrink với sản phẩm khác trên thị trường

  Bảng so sánh: Dinh dưỡng NutriniDrink vs Pediasure vs Nutren Junio

  Tiêu chuẩn so sánh NutriniDrink 400g  Pediasure 400g NutrenJunio 400g
  Năng lượng pha chuẩn  1,5Kcal/ml 1Kcal/ml 1Kcal/ml
  Thành phần trong 100g bột 492Kcal 463Kcal 468Kcal
  Đạm 11,1g 13,87g 13,9g
  Chất Béo 22,6g 18,19g 18,3g
  Carbonhydrat 62,3 61,3 60,7
  Đường 14,6 22,5 24,0
  Gluten, Lactose không không Lactose :0,4g
  Chất xơ không 2,06g 2,5g
  Hương vị Vallina, Trung tính Vallina Vallina
  Kết quả nghiên cứu lâm sàng Bắt kịp đà tăng trưởng sau 28 ngày(4 tuần) Bắt kịp đà tăng trưởng sau ngày(9 tuần) khả năng dung nạp và tăng sức đề kháng
  Sản phẩm hãng Nutricia Abbott Nestle
  Nước sản xuất Đức Singapore  Thụy Sĩ

  5. Đối tượng sử dụng NutriniDrink

  Trẻ em từ 1 - 12 tuổi: suy dinh dưỡng, kém ăn, và trẻ cần bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

  Công dụng: Sản phẩm dinh dưỡng y tế đặc biệt dành cho việc quản lý chế độ ăn uống của những bệnh có liên quan đến suy dinh dưỡng và kiệt sức, khó nhai, khó nuốt. Sản phẩm không chứa gluten, không chứa lactose.

  6. Hướng dẫn sử dụng NutriniDrink hiệu quả

  Rửa tay sạch sẽ, sử dụng dụng cụ sạch và chắc chắn rằng nắp hộp sạch sẽ.
  Để có 200ml sữa Nutrinidrink pha chuẩn cần: cho 150ml nước mát hoặc ấm ( dưới 50°C) trong một ly thủy tinh. Từ từ thêm vào 10 muỗng gạt ngang (61g) bột NutritriniDrink khuấy đều cho đến khi tan hết.

  Nutrinidrink có 2 mùi vị là: NutriniDrink Vanila và NutriniDrink Neutral.

  Riêng đối với vị Neutral các mẹ có thể thêm mùi vị như: táo, vani, socola, ổi, chuối để bé có nhiều sự lựa chọn mùi vị yêu thích.

  Có thể sử dụng vị Neutral để kết hợp làm kem, sinh tố, sữa chua, trộn vào cơm hoặc thức ăn bé yêu thích.

  Chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hộp sản phẩm. Sử dụng thức uống đã chế này trong 2 tiếng đồng hồ.

  Chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hộp sản phẩm. Sử dụng thức uống đã chế này trong 2 tiếng đồng hồ. Luôn luôn vứt bỏ những phần thức uống còn còn thừa. Nếu thức uống được chuẩn bị dư ra, bọc vào và trữ trong tủ lạnh trong vòng tối đa 24 giờ.

  Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát (<25°C). Không làm lạnh. Khi đã mở nắp, đóng hộp lại và sử dụng trong vòng 1 tháng.

  Sử dụng sản phẩm trong vòng 18 tháng kể từ ngày sản xuất. 

  Hạn sử dụng ghi dưới nắp lon.

  7. Xuất sứ của NutriniDrink

  Xuất xứ: Milupa GmbH - gia công cho Nutricia; Địa chỉ: Milupa GmbH, Schleyerstrasse 4, 36041 Fulda/Germany, Đức sản xuất phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

  8. Mua Sữa NutriniDrink tại Việt Nam 

  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN VÀ NHẬN BÁO GIÁ TỪ CÔNG TY

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

  ==> Đặt hàng TẠI ĐÂY

  • Mua 2 hộp tặng 1 hộp
  • Mua 4 hộp tặng 2 hộp
  • (Chương trình không áp dụng đồng thời)
  Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
  Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

  Sản phẩm liên quan