Peptamen, Công Thức Dinh Dưỡng Đặc Biệt Từ Nestlé Thụy Sĩ

540.000₫

Mua 5 hộp giảm 10k/hộp

Mua 1 thùng giảm 15k/ hộp

Freeship nội thành HN4 lợi ích khi sử dụng sữa Peptamen công thức từ Thụy Sĩ

1. Cải thiện khả năng tổng hợp protein

Với thành phần 100% đạm whey thủy phân giúp cơ thể hấp thu protein dễ dàng hơn mà không gây tiêu chảy. Điều này vô cùng có ý nghĩa đối với những người có hệ tiêu hóa yếu, người mới ốm dậy, người vừa phẩu thuật xong, người mắc bệnh ung thư… Sữa Peptamen giúp chất đạm được hấp thu dễ dàng hơn từ đó cũng cấp năng lượng cần thiết cho người sử dụng. 

2. Bổ sung chất béo có lợi cho cơ thể

Sản phẩm có đến 70% là các loại chất béo tốt cho cơ thể. Đây đều là dạng chất béo có khả năng hấp thu cao. Rất thích hợp cho những người có chế độ ăn ít chất béo, mất cân bằng. Bổ sung lượng chất béo cần thiết cho những người mắc chứng rối loạn hấp thu chất béo.

3. Thích hợp cho người bệnh đái tháo đường

Người bệnh đái tháo đường hay người bị rối loại đường huyết thường rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm bổ sung. Sữa Peptamen với chỉ số đường huyết rất thấp GI=36 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng này.

4. Tăng cường quá trình phục hồi sức khỏe nhờ nguồn dưỡng chất dồi dào

Sữa Peptamen hỗ trợ tốt cho quá trình phục hồi sức khỏe của người bệnh. Có được điều này là nhờ vào thành phần dưỡng chất với hơn 30 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Chính vì thế, sữa Peptamen cải thiện sức khỏe rỏ rệt, giúp người bệnh mau hồi phụ

Ai nên uống sữa Peptamen?

 • Bệnh nhân Ung thư trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật.
 • Bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp, rối loạn mỡ máu.
 • Bệnh nhân tiểu đường.
 • Người mắc các bệnh về đường tiêu hóa, Người bị tổn thương đường ruột, đường tiêu hóa, phẫu thuật hay hội chứng ruột ngắn.
 • Người kém hấp thu do bệnh nặng, người kém hấp thu:  Có thể sử dụng thông qua đường ăn máng xông. Do lượng đạm Whey chuyển hóa nhanh và chuỗi chất béo MCT hòa tan tốt giúp sự chuyển hóa năng lượng nhanh.
 • Người không dung nạp lactose hay bị tiêu chảy và đau bụng khi dùng sữa công thức: Trong sản phẩm Sữa Peptamen 400g không chứa lactose do đó phù hợp với những đối tượng này.
 • Người kém dung nạp, sụt cân, mất khối nạc cơ thể do bị ung thư: Do sản phẩm hạn chế sử dụng năng lượng từ protein giúp hạn chế tình trạng mất khối nạc cơ thể.

Cách sử dụng Sữa Peptamen 400g đúng chuẩn.

Để đảm bảo giá trị dinh dưỡng từ Sữa Peptamen 400g mang lại hãy dùng sữa đúng cách theo những khuyến cáo được đưa ra:

 • Lượng sữa pha chuẩn: 7 muỗng sữa bột gạt ngang pha với 200ml nước được ly sữa 220ml.
 •  Nước pha sữa có nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C.
 • Sữa sau khi pha bảo quản ở nhiệt độ phòng tối đa 2h .
 • Hộp sữa khi mở nắp dùng hết trong vòng 4 tuần.
 • Bảo quản hộp sữa nơi thoáng mát, khô ráo. Phải đậy chặt nắp mỗi khi dùng xong để đảm bảo sữa không bị ẩm hay bị vi khuẩn xâm nhập.

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Sản phẩm liên quan